TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN KHAI TRƯƠNG TÂN VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PUDERMA THỨ 5 TẠI HƯNG YÊN

Niềm vui dâng trào khi tiếp nối những thành công rực rỡ, tháng 7 này, chúng ta lại một lần nữa chào đón một bước tiến mới của Puderma với Văn Phòng Đại Diện đầu tiên tại Hưng Yên. Điều đặc biệt hơn cả, sự kiện này do chính GĐ Thanh Hoa xinh đẹp và nhiệt huyết trực tiếp điều hành!
Khát vọng lan tỏa sắc đẹp và sự tự tin, GĐ Thanh Hoa không ngừng gắn bó với Puderma, cảm nhận và tin tưởng vào sự hiệu quả tuyệt vời của các sản phẩm. Và hôm nay, niềm đam mê và sứ mệnh “ Nâng tầm phụ nữ Việt” tiếp tục được chia sẻ và lan tỏa đến tất cả chị em tại Hưng Yên.
Văn Phòng Đại Diện Puderma Yên Mỹ – Hưng Yên hứa hẹn sẽ là nơi đón nhận những niềm tin và tình cảm của khách hàng. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy, nơi mà sắc đẹp thăng hoa và niềm tin bùng cháy không ngừng.
Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng GĐ Thanh Hoa Puderma tại Yên Mỹ – Hưng Yên trên hành trình chinh phục sứ mệnh mới này. Đến và cùng chung vui trong lễ khai trương hồng phát chắc chắn rằng đây sẽ là địa điểm phân phối mỹ phẩm Puderma uy tín tại Hưng Yên. vào ngày 28/7/2023 tại địa điểm Tân Lập- Yên Mỹ – Hưng Yên, từ 8h00 sáng.

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN KHAI TRƯƠNG TÂN VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PUDERMA THỨ 5 TẠI HƯNG YÊN

Cùng nhau đến, cùng nhau chia sẻ niềm vui, để hòa cùng sắc son Puderma, và để đón nhận một hành trình thăng hoa với niềm tin đẹp mãi bên nhau!
Chúc sự kiện thành công bùng nổ và mang lại những kỷ niệm đáng nhớ cho mọi người!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không thể copy !!