Tiểu phẫu về mũi

Một chiếc mũi cao, đẹp, duyên dáng với đường nét thanh thoát luôn là niềm mơ ước của tất cả phái đẹp. Bởi mũi là trung tâm của khuôn mặt. Việc can thiệp tiểu phẫu về mũi thông qua các phương pháp hiện đại sẽ giúp chúng ta sở hữu chiếc mũi đẹp như mong ý.

Học viện Spa Puderma sẽ giúp sửa chữa các khuyết điểm của mũi hoặc thay đổi dáng mũi cao và đẹp hơn. Tìm hiểu dịch vụ tiểu phẫu tại Học viện Puderma qua bài viết dưới đây nhé.

Tiểu phẫu về mũi

 

Ai nên tiểu phẫu về mũi?

Người có mũi tẹt, mũi thấp

Người có cánh mũi to, đầu mũi to.

Mũi hếch, hở lỗ mũi

Mũi lệch vẹo

Tướng mũi khoằm, mũi diều hâu

Tiểu phẫu về mũi

Các dịch vụ tiểu phẫu về mũi tại Học viện Spa Puderma

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ vách ngăn Nâng mũi  dựng  trụ bọc đầu Nâng mũi Line Hàn Nâng L Line Thái Thu gọn cánh mũi Tuỳ thuộc vào nhu cầu dáng mũi, độ dày mỏng của da mũi thì sau khi thăm khám sẽ đưa ra phương pháp cũng như chất liệu nâng mũi phù hợp nhất. Mỗi khách hàng khi tiểu phẫu mũi tại Học viện Spa Puderma đều sở hữu chiếc mũi đẹp và hài hòa nhất.

Sorry, no pages was found

Tại sao nên thực hiện tiểu phẫu về mũi tại Học viện Spa Puderma

Luôn đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Tiểu phẫu về mũi tại Học viện Spa Puderma được thực hiện bởi chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy số 1 của mọi khách hàng đến tiểu phẫu mũi. 

  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện, kết quả tốt cho khách hàng.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay
  • Gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau hay khó chịu, không cần thời gian nghỉ dưỡng
  • Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, chuẩn Y khoa theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế
  • Không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Tiểu phẫu về mũi

Hãy liên hệ Hotline 0326.919.766 để đặt lịch tư vấn sớm nhất.

Tiểu phẫu về mũi

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin, mong muốn, nguyện vọng của bạn ở bên dưới. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tư vấn Miễn Phí cho bạn sau ít phút.