Sự Kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng Tại Sài Gòn

Vào những ngày cuối cùng của tháng 7, Sài Gòn sẽ tiếp tục tỏa sáng bởi một sự kiện đáng chú ý, là cơ hội vàng dành cho 500 chủ spa. Sự kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kỳ Khủng Hoảng đã được Puderma – một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu – đồng tổ chức, hứa hẹn mang đến cho các chủ Spa không chỉ kiến thức mới mà còn những ý tưởng sáng tạo để phát triển kinh doanh một cách hiệu quả và bền vững.
Sự Kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng Tại Sài Gòn
Sự Kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng
Sự kiện đã kết thúc thành công rực rỡ tại Hà Nội vào ngày 18/7, khi 500 chủ Spa đã được chia sẻ những kinh nghiệm quý giá từ những diễn giả hàng đầu trong ngành. Thành công này không chỉ là minh chứng cho sự chất lượng và uy tín của Puderma mà còn là sự đam mê và nỗ lực không ngừng của những chủ Spa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
Sự Kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng Tại Sài Gòn
Sự Kiện giải mã thành công spa thời kì khủng hoảng diễn ra thành công tại Hà Nội
Với mong muốn đem những kiến thức mới nhất hiện nay cho những chị em đang có đam mê với nghành làm đẹp  , chúng tôi tự hào giới thiệu sự kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kỳ Khủng Hoảng tiếp theo diễn ra vào ngày 25/07 tại Sài Gòn. Hội tụ đội ngũ bác sĩ, giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ và nhân tướng học, cùng với sự góp mặt của  Bác sĩ Kim Oanh có hơn 10 năm kinh nghiệm làm về da , thẩm mỹ tại Hàn, Thái, Campuchia, nữ diễn viên nổi tiếng Hoàng Yến – CEO mỹ phẩm Puderma, và CGDL Lê Uyên với hơn 18 năm kinh nghiệm vận hành Spa và Thẩm Mỹ Viện, Giảng viên Thầy Phù Vân Tử –  Chuyên gia tư vấn nhân tướng học cho các chủ doanh nghiệp và cộng đồng. Đây là cơ hội quý báu để các chủ Spa tiếp xúc với những kiến thức mới nhất và trao đổi kinh nghiệm với những người có cùng đam mê và tầm nhìn.
Sự Kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng Tại Sài Gòn
Bác Sỹ Kim Oanh – Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng
Sự Kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng Tại Sài Gòn
Thầy Phù Vân Tử – Sự Kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng
Điểm nổi bật của sự kiện là chuyển giao công nghệ thông cơ trẻ hóa đa tầng độc quyền mới nhất thế giới 2023 – 5 trong 1. Đây là một bước đột phá mang tính cách mạng trong ngành Spa, hứa hẹn giúp các Spa tăng gấp 3-5 lần lợi nhuận và đồng thời giảm đi ½ chi phí và thời gian vận hành. Với công nghệ này, chất lượng dịch vụ và kết quả làm đẹp sẽ được nâng lên một tầm cao mới, giúp các Spa xây dựng sự khác biệt và tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường ngày càng cạnh tranh.
Sự Kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng Tại Sài Gòn
Không những vậy chị em sẽ được tham gia khóa học nhân tướng học do Thầy Phù Vân Tử giảng dạy sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về nhân tướng học và cách ứng dụng nó vào việc tăng doanh số cho Spa. Nhân tướng học đã và đang được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng hình ảnh và niềm tin của khách hàng. Các chủ Spa sẽ học được cách đọc những dấu ấn trên gương mặt khách hàng, từ đó tạo dựng một cộng đồng khách hàng trung thành và tiềm năng, đồng thời thu hút khách hàng mới thông qua hiệu ứng “khách hàng giới thiệu khách hàng”.
Tất cả những gì chúng tôi hướng đến trong sự kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kỳ Khủng Hoảng không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn là một sự trải nghiệm và cơ hội để giao lưu, kết nối và học hỏi từ những chủ Spa thành công khác. Chúng tôi tự tin rằng sự kiện này sẽ là nguồn cảm hứng vô tận và định hướng đúng đắn cho mọi chủ Spa trên con đường chinh phục đỉnh cao thành công trong lĩnh vực làm đẹp. Hãy cùng Puderma đồng hành và cùng nhau đón nhận những giá trị tuyệt vời trong ngày hội tri thức và đam mê này
NHANH TAY ĐĂNG KÝ SỐ LƯỢNG VÉ CÓ HẠN
Sự Kiện Giải Mã Thành Công Spa Thời Kì Khủng Hoảng Tại Sài Gòn Thời gian8H – 25/7/2023.
???? Địa điểmNhà hàng vườn cau- IRIS–SẢNH2, 360 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung không thể copy !!