KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ SPA

Mảng Spa thẩm mỹ đang được đánh giá là một trong những ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng, mang đến lợi nhuận cao. Thực trạng hiện nay, có rất rất nhiều những cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện mở lên rất nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng có thể duy trì và vận hành quản lý tốt.

Chương trình đào tạo được xây dựng dành riêng cho các chủ Spa nhằm cung cấp trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng để bất kỳ ai đều có thể tự tin hơn trong tổ chức và vận hành hoạt động của Spa, Thẩm mỹ viện. Từ việc quản lý đội ngũ chuyên viên Spa, quản lý hoạt động cửa hàng, quản lý nguồn tài chính, xây dựng thương hiệu, setup máy móc, phòng điều trị, các chiến lược Marketing tiếp… Bên cạnh lý thuyết bạn sẽ được trải nghiệm tình huống thực tế thông qua các bài tập thực hành để tự mình tích luỹ kiến thức cần thiết.

Khoá học quản lý Spa dành cho ai?

– Bạn là chuyên viên Spa có nhiều năm kinh nghiệm và đang ấp ủ kế hoạch trở thành quản lý của hệ thống chuỗi thương hiệu Spa?

– Các chủ Spa đã có cửa hàng mong muốn đào tạo nhân viên, mở rộng quy mô

– Bạn muốn học đào tạo quản lý chuyên nghiệp để tự điều phối mọi hoạt động của cơ sở kinh doanh Spa, thẩm mỹ viện và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp?

– Hay bạn yêu thích công việc quản lý Spa và muốn được đào tạo bài bản từ đầu nhưng chưa tìm được khoá học uy tín.

TỔNG QUAN KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

QUẢN LÝ SPA LÀ GÌ?

Quản lý spa chịu trách nhiệm vận hành tất cả hoạt động kinh doanh và hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt công việc hằng ngày nhằm đáp ứng mục tiêu và kế hoạch đề ra của spa và thẩm mỹ viện.

Sau khóa học, bạn sẽ biết lên lịch làm việc cho nhân viên, lập báo cáo doanh thu hằng ngày, giám sát để đảm bảo mọi tiêu chuẩn dịch vụ trong spa được đáp ứng nghiêm ngặt, giải đáp và tư vấn dịch vụ trị liệu phù hợp cho khách, duy trì mối quan hệ với đối tác…

HỖ TRỢ SAU ĐÀO TẠO

Tư vấn set-up, mua trang thiết bị khi mở spa
100% học viên đã ra trường có công việc ổn định
Đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề yếu

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Giáo trình được biên soạn và giảng dạy bởi chuyên gia đầu ngành
Trang thiết bị hiện đại
Thực hành trên mẫu thật
Kết hợp giáo dục nghề nghiệp và tư duy
Đào tạo kĩ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng
Miễn phí dụng cụ học và đồng phục

NỘI DUNG KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

Khoá học Quản lý Spa của Học viện Spa được xây dựng theo lộ trình cụ thể – rõ ràng – thực tế, bao gồm:

 • Hiểu rõ các khái niệm về Spa, các loại hình kinh doanh Spa
 • Giới thiệu máy móc sử dụng, công nghệ, sản phẩm trong Spa
 • Cách lên kế hoạch, định hướng kinh doanh Spa ngắn hạn, dài hạn.
 • Nghệ thuật quản lý nhân viên trung thành, chính sách lương – thưởng
 • Cách thức tuyển dụng, đào tạo nhân viên chất lượng chuyên môn cao
 • Cách Setup mô hình Spa giao diện bày trí đẹp, sang trong,…
 • Cách tìm kiếm khách hàng mới và khai thác khách hàng tiềm năng
 • Cách duy trì, giữ chân và chăm sóc khách hàng đỉnh cao
 • Lên ý tưởng và xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với thị trường và nhu cầu nhóm đối tượng khách hàng.
 • Kỹ năng tiếp nhận và xử lý từ chối.
Khoá học quản lý spa

MODULE QUẢN LÝ SPA

Quản trị các hoạt động tài chính

Kiểm soát dòng tiền vào ra của doanh nghiệp và việc phân bổ các nguồn tài chính sao cho phù hợp.

Chiến lược Marketing 4.0

Trong thời đại phát triển về mặt công nghệ và kỹ thuật, các doanh nghiệp bắt buộc phải thay đổi cách thức tiếp cận với khách hàng, thấu hiểu nhu cầu, phương thức tiếp thị cho đến chăm sóc khách hàng sau mua,…cho phù hợp với thời đại. Marketing 4.0 luôn gắn liền với Internet. Từ việc lựa chọn các kênh quảng bá đến thúc đẩy quá trình mua hàng, đây là sự đánh dấu bước dịch chuyển từ 4P sang 4C.

Quản trị nhân sự

Trong thời đại phát triển về mặt công nghệ và kỹ thuật, các doanh nghiệp bắt buộc phải thay đổi cách thức tiếp cận với khách hàng, thấu hiểu nhu cầu, phương thức tiếp thị cho đến chăm sóc khách hàng sau mua,…cho phù hợp với thời đại. Marketing 4.0 luôn gắn liền với Internet. Từ việc lựa chọn các kênh quảng bá đến thúc đẩy quá trình mua hàng, đây là sự đánh dấu bước dịch chuyển từ 4P sang 4C.

Thiết lập và xây dựng giá cả

Thông thường, bạn không phải là nhà cung cấp duy nhất trên thị trường. Do đó, cần phải biết các mức giá mà đối thủ áp dụng cho các khách hàng của họ. Có thể yêu cầu nhân viên hoặc nhờ bạn bè gọi cho các đối thủ và hỏi họ để lấy bảng giá. Thông tin này có thể làm cơ sở cho quyết định định giá của bạn.

Thiết lập và bài trí spa

Thiết kế spa sao cho đẹp mắt, thỏa mãn trải nghiệm thẩm mỹ và làm hài lòng mọi giác quan của khách hàng là một trong những điều kiện tiên quyết để kinh doanh spa thành công. Vậy những nguyên tắc vàng nào trong thiết kế, bày trí không gian spa mà chủ đầu tư, quản lý spa cần tuân thủ?

Quản trị cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ

Cơ sở vật chất có ảnh hưởng lớn đối với chất lượng phục vụ. Trong khách sạn có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, thẩm mỹ, vệ sinh, an toàn sẽ làm cho khách hàng cảm giác thoải mái, tạo cho khách hàng sinh hoạt trong những điều kiện đó mang lại sự tiện lợi và  đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất đảm bảo về số lượng và chất lượng sẽ tạo điều kiện cho nhân viên phục vụ trong quá trình phục vụ được hoàn thiện và được chuyên nghiệp hơn tốt hơn giúp khách hàng hài lòng hơn. Tâm lý khách hàng muốn thể hiện đẳng cấp của mình thì khách hàng thường sử dụng sản phẩm dịch vụ của những khách sạn có tiêu chuẩn cơ sở vật chất cao hơn. Ngược lại, cơ sở vật chất nghèo nàn, lạc hậu thì sẽ làm cho khách hàng không hài lòng tức là chất lượng phục vụ chưa tốt. Vì vậy, để đánh giá chất lượng phục vụ của một khách sạn thì khách hàng một phần dựa vào mức độ cảm nhận về cơ sở vật chất.

Kỹ năng giải quyết than phiền

Việc giải quyết một cách hợp lý sự than phiền sẽ góp phần tạo nên tình cảm tốt đẹp của khách hàng đối với tổ chức. Khi giao dịch viên lấy lại được niềm tin của khách hàng, chúng ta cần tế nhị biến cơ hội này thành dịp để quảng cáo về tổ chức của mình.

Những lời than phiền là những cơ hội bán hàng nếu chúng ta tiếp nhận thông tin với một thái độ đúng mực và được nghiên cứu xem xét một cách hợp lý thì đây là nguồn thông tin quý giá. Công ty có được cơ hội để thấy được khách hàng nhìn nhận tổ chức và công tác phục vụ ra sao. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện rằng chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của họ và mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn.

Quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả

Quản trị hay quản lý chuỗi cung ứng được sử dụng để miêu tả sự cần thiết trong công tác liên kết tất cả các quá trình kinh doanh chính, từ người sử dụng cuối đến các nhà cung cấp đầu tiên. Ban đầu quản lý chuỗi cung ứng chỉ là hoạt động liên kết vận chuyển và logistics với thu mua hàng hóa. Dần dần, quá trình này sớm phát triển mở rộng thêm lĩnh vực phân phối cũng như logistics cho khách hàng tiêu dùng cuối cùng. Qua hoạt động này, các công ty cũng như DN gắn kết họ trong một chuỗi cung ưng bằng việc trao đổi thông tin về biến động thị trường và năng lực sản xuất.

Khoá học quản lý spa

Chứng chỉ được cấp sau khi học tại Học Viện Spa Puderma

 • Chứng nhận hoàn thành khóa học
 • Trang bị toàn diện kỹ năng về chăm sóc facial, body và điều trị căn bản, song song với kiến thức quản lý, vận hành spa.
 • Thông thạo kiến thức chuyên sâu về da để tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách (do được học trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa da liễu và được chia sẻ cách xử lý các trường hợp thực tế).

Sau khóa học quản lý spa

 • Tư vấn khi mở spa kinh doanh.
 • Giải đáp những khó khăn khi đi làm.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để được tư vấn khóa học quản lý spa và các chương trình ưu đãi học phí mới nhất

Tại sao nên đăng ký khoá học quản lý Spa tại Học viện Spa Puderma?

Hàng nghìn học viên đã đăng ký khoá học quản lý Spa tại Học viện Spa Puderma vì một số lý do sau:

 • Giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm thực tế
 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị dạy học hiện đại
 • Cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy chuẩn Quốc tế: 20% lý thuyết 80% thực hành
 • Học phí hấp dẫn, phù hợp với thời đại
 • Có hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa.

Hãy đăng ký ngay khóa học Quản lý Spa tại Học viện Spa Puderma để sở hữu những kiến thức vững chuyên môn – giỏi vận hành để mỗi điều hành và quản lý SPA tốt nhất.