Việc sử dụng dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện khuôn mặt đang là một xu hướng ngày càng phổ biến hiện nay.

Vì vậy, các khóa đào tạo về thẩm mỹ mắt, mũi, môi và các bộ phận khác đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Học viện Spa Puderma là một trong những địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Khoá đào tạo của học viện này cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về các lĩnh vực thẩm mỹ mắt, mũi, môi và các bộ phận khác, bao gồm cả cắt mí, bấm mí, tạo hình góc mắt, nâng sửa mũi và nhiều thủ thuật thẩm mỹ khác.

Tại học viện Spa Puderma được giảng dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia và giảng viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ.

Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ càng và thực hành trên các bệnh nhân mẫu để đảm bảo kiến thức và kỹ năng của họ được cải thiện và phát triển đầy đủ.

Khóa học này dành cho ai?

  •  Các bác sĩ quan tâm và có nhu cầu đào tạo liên tục chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt, mũi, môi,… đều có thể đăng ký tham gia khoá đào tạo liên tục thẩm mỹ mắt này. 
  • Ngoài ra, chương trình đào tạo này của Học viện Spa Puderma còn dành cho những ai yêu thích và mong muốn tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Các khóa học cơ hóa, tiểu phẫu của Học viện Spa Puderma gồm những gì?

KHÓA HỌC CƠ HÓA, TIỂU PHẪU

 

Khóa đào tạo nâng mũi: Nâng mũi từ cơ bản đến nâng cao: 45 – 80 triệu

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang trở thành một trong các dịch vụ làm đẹp được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bác sĩ quan tâm và muốn theo đuổi phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

chi tiết

 

Khóa đào tạo cắt mí mắt: Xử mí mắt từ cơ bản đến nâng cao: 25 – 50 triệu

Cắt mí là một quá trình thẩm mỹ để tạo ra khe mí mắt sâu hơn, tạo hiệu ứng mắt lớn và sắc sảo hơn. Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cao vẻ đẹp và tự tin của mình trong việc làm đẹp, thì tham gia ngay khóa đào tạo cắt mí tại Học viện Puderma có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

chi tiết
KHÓA HỌC CƠ HÓA, TIỂU PHẪU
KHÓA HỌC CƠ HÓA, TIỂU PHẪU

 

Khóa đào tạo cắt môi  

Địa điểm dạy nghề uy tín, chất lượng, giáo trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và giảng dạy theo nhu cầu học của từng học viên, được thực hành lên mẫu thật, cấp giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc

chi tiết

 

 

Khóa đào tạo nâng cung chân mày

Lý thuyết về nâng cung chân mày: Bạn sẽ học về cấu trúc và hình dạng của chân mày, hiểu rõ về các vùng da và mô mềm liên quan đến kỹ thuật nâng cung chân mày. Bạn sẽ nắm vững kiến thức cơ bản về việc làm thế nào để tạo ra hiệu ứng nâng cung chân mày tốt nhất.

chi tiết
KHÓA HỌC CƠ HÓA, TIỂU PHẪU
KHÓA HỌC CƠ HÓA, TIỂU PHẪU

 

Khóa đào tạo phẫu thuật cô bé

Vùng kín bị thâm do bất thường tiết nội tiết tố trước và sau khi mang thai

Ở phụ nữ, nồng độ nội tiết tố trong cơ thể bị xáo trộn và gián đoạn ở nhiều giai đoạn trước và sau khi mang thai khiến estrogen và progesteron giảm hoặc tăng đột ngột, từ đó làm tăng sản sinh các gốc tự do có hại cho da và làn da.

chi tiết