Học viện Spa Puderma là một trung tâm đào tạo học viên nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên đào tạo các khóa học liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Trong đó, khóa học “Căng chỉ Thẩm mỹ” là một trong những khóa học được rất nhiều học viên quan tâm và lựa chọn.

Được đào tạo bởi các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, khóa học này cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về cách thực hiện các phương pháp căng chỉ hiệu quả và an toàn. Đồng thời, học viên cũng được hướng dẫn cách thực hiện đúng kỹ thuật và các bước cơ bản trong việc căng chỉ da mặt, từ đó giúp họ có thể tự tin áp dụng vào thực tế.

Căng chỉ là kỹ thuật được các bác sĩ thẩm mỹ nội khoa ưu tiên sử dụng để khắc phục tình trạng da bị chảy xệ do quá trình lão hoá của cơ thể. Vì vậy tiềm năng phát triển của lĩnh vực căng chỉ da mặt rất lớn, kéo theo nhu cầu đào tạo liên tục căng da mặt bằng chỉ của các bác sĩ cũng gia tăng đáng kể.

Bạn đang tìm một địa chỉ “ Đào tạo Căng chỉ Thẩm mỹ” uy tín, chất lượng? Bạn muốn tìm một khóa học tiết kiệm thời gian, học phí lại “vừa túi tiền”. Hãy cùng tìm hiểu vài điều thú vị về khoá học của Học viện Spa Puderma nhé.

Khóa học này dành cho ai?

Những ai muốn nâng nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản đến chuyên sâu về phương pháp căng chỉ trong thẩm mỹ

  • Bác sĩ đa khoa, bác sĩ thẩm mỹ – da liễu, người mới ra đời đã có chứng chỉ hành nghề quan tâm và có nhu cầu đào tạo và nâng cao tay nghề liên tục về chỉ trong thẩm mỹ
  • Những ai đam mê và yêu thích mong muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật căng chỉ da.

Các khóa học Chỉ của Học viện Spa Puderma gồm những gì?

KHÓA HỌC CHỈ PUDERMA

Nâng mũi công nghệ Châu Âu: 25 triệu, Nâng mũi thường: 15 triệu

Các khái niệm cơ bản về phẫu thuật thẩm mỹ: Khóa đào tạo sẽ cung cấp kiến thức về cấu trúc mũi, tổn thương và hình dạng mũi, cách thức hoạt động của phẫu thuật thẩm mỹ và các yếu tố cần xem xét khi đánh giá một trường hợp nâng mũi.

CHI TIẾT

Nâng cơ trẻ hóa: cơ trên, cơ dưới, nâng cung, kéo lưới: 15 triệu 

Cập nhật kiến thức và kỹ năng: Khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức mới nhất về các phương pháp và kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa. Bạn sẽ học cách đánh giá cấu trúc khuôn mặt, nhận diện vùng cần nâng cơ và áp dụng các phương pháp phẫu thuật hoặc phi phẫu thuật thích hợp.

CHI TIẾT
KHÓA HỌC CHỈ PUDERMA
KHÓA HỌC CHỈ PUDERMA

Làm đầy rãnh má, khốc mắt, thái dương, nọng cằm, trán, trẻ hóa tăng sinh: 10 triệu

Làm đầy vùng hốc thái dương và má bằng chất làm đầy (tiêm má baby) là phương pháp tiêm chất làm đầy trực tiếp vào vùng má và thái dương. Thành phần chất làm đầy chủ yếu là axit hyaluronic (HA). Đây đều là những thành phần tự nhiên có trong da và mô liên kết nên có khả năng thích ứng tương đối cao với cơ thể. Tiêm filler đảm bảo má và thái dương đầy đặn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. 

CHI TIẾT