Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

10 năm thành lập, Học viện Spa Puderma đã vươn mình trở thành hệ thống làm đẹp UY TÍN – ĐẲNG CẤP hàng đầu hiện nay, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp phong phú của phái đẹp.

Trên chặng đường đó, Học viện Spa Puderma không ngừng nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt”.

Học viện Spa Puderma có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế với đội ngũ chuyên gia Master, Thạc sĩ – Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tay nghề,… như  Chuyên gia da liễu Trần Thiên Lý, 

Bác sĩ thẩm mỹ da liễu Kim Oanh, Bác sĩ sản phụ khoa da liễu, Chuyên gia da liễu Thuỳ Dương,… trực tiếp đứng lớp giảng dạy kiến thức và kỹ năng chuẩn y khoa cho học viên.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những chương trình đào tạo, dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Giới thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Học viện Spa Puderma là một trong những số ít thương hiệu tại Việt Nam đón đầu và cập nhật liên tục những công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Phân tách riêng với các phòng ốc bố trí hợp lý cho quá trình đào tạo, bao gồm chăm sóc da Spa thẩm mỹ, tắm trắng,… Phòng thực hành và trải nghiệm làm trên mẫu thật và khách hàng

Một ưu điểm nữa là học viên được trải nghiệm thực tế trên khách hàng thật và được học tập – thực hành trên các máy công nghệ cao theo tiêu chuẩn 4.0 nên có điều kiện cọ sát và nâng cao tay nghề, hơn nữa học viên còn được học chăm sóc khách hàng, quản lý setup Spa,…

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Giới thiệu

Học viện Spa Puderma cam kết các tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề với kỹ thuật điêu luyện. Chính vì vậy, chúng tôi nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. 

80% thực hành – 20% lý thuyết. Học viên được thực hàng trên mẫu thật, trải nghiệm khách hàng để cọ xát nâng cao tay nghề. Ngoài ra là liên tục Update miễn phí những công nghệ mới nhất trên Thế giới. 

100% học viên hoàn thành các khóa học của Học viện Puderma đều có việc làm, không mất thời gian chờ việc, mức lương thỏa đáng.

Học viện Spa Puderma có một Team chuyên tư vấn và triển khai để Setup mở Thẩm mỹ viện, Spa cho học viên sau khi hoàn thành khoá học. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhân sự, đào tạo quy trình làm việc, đào tạo Marketing, chăm sóc tư vấn khách hàng, đào tạo kinh doanh và vận hành thành công,…

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Bằng sự nỗ lực không ngừng nâng tầm chất lượng, phát triển hệ thống toàn diện nhưng vẫn đảm bảo sự đồng nhất về dịch vụ.

Tất cả các khách hàng lựa chọn làm đẹp tại Học viện Spa Puderma sẽ được trải nghiệm không gian đẳng cấp chuẩn 5 sao, hệ thống phòng chăm sóc và dịch vụ tiên tiến được chính bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp làm đẹp.

Từ đó, đảm bảo kết quả tốt nhất đem đến sự hài lòng trọn vẹn và tin tưởng cho hàng triệu tín đồ làm đẹp trong và người nước.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN PUDERMA


Giới thiệu

Học viện spa Puderma là một trong những trường đào tạo chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Tại đây, học viên sẽ được học hỏi từ các chuyên gia, bác sĩ và những người có kinh nghiệm trong ngành, giúp cho họ có thể tiếp cận với những kiến thức mới nhất và kỹ năng thực tế cần thiết để trở thành một chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp.

Học viện spa Puderma cung cấp chương trình đào tạo đa dạng về chăm sóc da, trang điểm, thẩm mỹ, chăm sóc tóc, nail,… phù hợp với nhu cầu của học viên. Chương trình đào tạo tập trung vào các kỹ năng thực tiễn và cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành để đảm bảo tính ứng dụng cao.

Học viện spa Puderma đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp cho học viên có thể rèn luyện kỹ năng và tạo dựng niềm tin bản thân. Học viên còn được hướng dẫn kỹ năng giao tiếp và thái độ làm việc chuyên nghiệp để tự tin trước khách hàng.

Với cam kết chất lượng giảng dạy, đầu tư vào cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, Học viện spa Puderma là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn trở thành chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp.

Học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.